Sun Junhao đã tham gia Luneng bởi Self -Procaid, và Super League Trung Quốc đã thêm ngôi sao hàng đầu châu Á

Sau khi Shandong Luneng giành được chiếc cúp vô địch FA Cup, huấn luyện viên Luneng Hao Wei cũng chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với chủ nhà khi anh là khách mời trong Shandong Sports "Kang Ball Time". Các từ không thể hiện rõ ràng, nhưng nó cũng khiến nhiều người hâm mộ Lubone lo lắng. Ngôi sao người Hàn Quốc Sun Junhao, người gần đây đã vượt qua ngôi sao nóng bỏng của Hàn Quốc với Luneng. Cho dù người chơi lớn này có thể tham gia Luneng đã trở thành trọng tâm của người hâm mộ. Khi ngôi sao đến Super League Trung Quốc để chơi, nó sẽ cải thiện đáng kể hiệu quả chiến đấu của Luneng Shandong.

Hôm nay, vụ việc này đã mở ra một bước đột phá lớn. Theo tin tức mới nhất của Luneng và phóng viên của đội ngũ gia súc đang xem bóng rò rỉ, Hàn Quốc của Sun Junhao tuyên bố rằng anh ta tuyên bố rằng anh ta đã gia nhập Shandong Luneng. Tất nhiên, ngôn ngữ tiếng Hàn này vẫn vẫn còn. Những người bạn phải hiểu người Hàn Quốc thừa nhận điều đó, nhưng bây giờ khi Sun Junhao tham gia Luneng giờ đây không thể thay đổi, sau đó Luneng Shandong cũng dự kiến ​​sẽ mở ra viện trợ nước ngoài đầu tiên của Hàn Quốc trong lịch sử của đội. Điều này cũng được biết đến về sự cải thiện sức mạnh tổng thể của Luneng. Bây giờ Luneng đã chính thức trở lại đội, vì vậy đội có một hạn ngạch viện trợ nước ngoài, có lẽ là cho Sun Junhao.

Sun Junhao có thể chơi trở lại trên sân, Avant -garde, v.v. trên sân. Có thể nói rằng nó là một tiền vệ. Tình hình tổng thể là tốt, công việc khó khăn có thể được hoàn thành và bóng có thể được đưa ra. Đối với lựa chọn đầu tiên, anh và Felryi có khả năng tạo thành đối tác thắt lưng đôi của Luneng, vì vậy chữ ký đầu tiên của Hao Wei sau khi nhậm chức có thể được mô tả là lạnh và đẹp. Nó cũng có lợi cho kế hoạch vô địch của Luneng trong các hoạt động đa dòng trong mùa giải mới, và chúng tôi cũng chờ thông báo chính thức của Luneng Salon.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88