Sun Xingyi Life Life Kane 2 Chuan Tottenham 3-1 West Ham đã đuổi theo Arsenal thật chặt

Trong mùa giải 2021-22, Super League Anh đã tập trung vào vòng 30.Tottenham đối mặt với West Ham tại nhà Tottenham.Tottenham thắng 3-1, Kane và Sun Xingzhang lần đầu tiên tạo ra một quả bóng Zuma Oolong, và sau đó Kane hỗ trợ Sun Xingzhang hai lần.Ở 2-0, West Ham đã ghi một bàn thắng của Benrahma.Sau trận đấu này, Tottenham 51 đã tăng lên thứ 5, ít hơn 3 điểm so với Arsenal ở số 4.

Hai đội có 51 torrent trong Premier League 24 chiến thắng và 10 trận hòa và 17 trận thua. Trong số đó, 25 Spurs của Tottenham ở nhà, 13 chiến thắng, 7 trận hòa và 5 trận thua. Hai đội có hai cuộc đối đầu trong mùa giải này. -0 Victory và League Cup HOT Thorns tại nhà 2-1. Sự khởi đầu đầu tiên của Tottenham không thay đổi như giải đấu trước đó. Kane, Sun Xingyu và Kulusovsky tiếp tục tạo thành một sự kết hợp tấn công.

Vào phút thứ 9, Doliti đã chuyền bóng sau khi ăn cắp. Kane đã phá vỡ xương sườn bên phải của khu vực hình phạt. Khi Zuma và Sun Xingzheng chiến đấu, họ đã vô tình chạm bóng vào mục tiêu của họ và dẫn đầu Spurs 1-0. Vào phút thứ 10, Antonio đã chen lấn trở lại khu vực hình phạt trong khu vực hình phạt-Davis mất 10 mét sườn bên phải của quả bóng, và quả bóng hơi bị bỏ lỡ cột cửa bên trái.

Vào phút thứ 11, Tottenham đã phản công, Kane chuyền bóng, Curusovsky bị gãy vào sườn phải của khu vực hình phạt, Sun Xingzheng bắn chân phải ở 8 mét, và quả bóng bật lên cột bên phải.

Vào phút thứ 16, Benrahma đã thực hiện một cây thánh giá ở bên phải, và sau đó buộc bàn thắng ở 6 yard của Antonio. Vào phút thứ 23, Sun Xingzhang, người chơi bóng trở lại thẻ vàng, đá bóng. Trong phút thứ 24, Kane nhét nó. Mặt trời Xingzheng chèn bóng và bắn chân trái ở 12 yard sau khi lấy bóng. Quả bóng bay vào góc trên bên phải. Vào phút thứ 32, Hoybir bị chặn từ một cú sút dài và bắn Leiguelong một lần nữa.

Vào phút thứ 35, Cresvil đã mở cú đá góc trái, Dousen đứng đầu, và sườn phải của Benlahma không người lái kéo dài 6 mét đã kéo bàn thắng trong không khí, Tottenham 2-1 West Ham. Vào phút thứ 40, Reilalron đã chuyền bóng, Kane bắn rất lâu, Fabianski vội vã đến bóng. Vào cuối hiệp một, Tottenham 2-1 Western Ham.

Trong hiệp hai, vào phút thứ 51, Tottenham đã phản công, Sun Xingzhang nhồi, Kane chèn một góc nhỏ ở 6 yard ở sườn trái, và Fabiansky đã xả nước dưới cùng. Trong tình trạng của Dead Ball, Zu Ma sẽ đá bóng ra khỏi sân ra khỏi điểm mấu chốt. Quả bóng đập vào con bê của Sun Xingzheng, và Sun Xingzheng nhanh chóng xuống đất. Người chơi Tottenham bao quanh trọng tài, nhưng từ phía sau, Zuma đang đá theo ý muốn và không có sức mạnh. Sau khi trọng tài liên lạc với trọng tài var, anh ta chỉ báo hiệu để tiếp tục đá tóc.

Ở phút thứ 56, ở sườn trái của Cresville, sườn phải của Antonio không người lái. Vào phút thứ 61, Frunars nhồi, và Yalmianko chèn một góc nhỏ ở 6 yard ở sườn trái. Vào phút thứ 66, Doliti đã thực hiện một cây thánh giá ở bên phải, và tiêu đề của Leiguelon đã bị chặn ra khỏi điểm mấu chốt ở mức 6 yard. Vào phút thứ 71, Tottenham đã phản công 3 lần trả 4, Kane đã chuyền bóng và Kuruskuski bắn cao ở 18 yard.

Vào phút thứ 75, Tottenham đã phản công 5 tá, và Kulusovsky đã bị chặn trực tiếp. Vào phút thứ 76, Tottenham đã phản công, Leiguelon đã đột nhập vào khu vực hình phạt, nhưng anh ta không có điện ở 16 yard. Fabiansky vội vã vào bóng. Trong phút thứ 80, Hoybier đã thực hiện một đường chuyền tuyệt vời, Kane chèn một con dao duy nhất và anh ta bắn cao khoảng 10 mét đối mặt với thủ môn tấn công. Vào phút thứ 88, Lori đã mở một bàn chân lớn, đầu của Kane là phà ở phía trước. Cuối cùng, Tottenham 3-1 Western Ham.

Tottenham (3421): 1-Lori/4-Romero, 15-Dell, 33-Ben-Davis/2-Dordi, 30-Benkur, 5-Hoisp, 3 -reungeon (88 12-Emanson)/21-Kulusovsky (92 23-Bellwin), 7-Sun Xingyu (92 27-Little Lucas)/10-Kane

West Ham (4231): 1-Fabiansky/31-Johnson, 15-Dawson, 4-Zuma, 3-CRESVILLE/41-LE /9-Antonio (56 7-AMMIANKO)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88