Tin tức mạng đề xuất:

Trong mùa giải 2021-2022, Premier League đã kết thúc đêm qua. Mùa này, Giải vô địch, thứ tư và xuống hạng đều được sản xuất trong vòng cuối cùng, điều này thực sự tuyệt vời.

Nhà vô địch Premier League: Manchester City đã đuổi theo 3 bàn thắng liên tiếp trong một trận đấu tại nhà, và cuối cùng đã đảo ngược Vera 3-2, Caspushame Chel rời Leicester tham gia đội bóng đá thành phố Nice-Nice-Leicester City và bảo vệ thành công Liverpool với 1 điểm. Coutinho đã ghi bàn thắng, và huấn luyện viên của Verador vẫn thất bại trong việc giúp Liverpool chặn Manchester City.

Bốn người đầu tiên của Premier League: Tottenham càn quét Nuovic 5-0, cạnh tranh cho bốn thành tích mà không còn nghi ngờ gì nữa, với Chelsea (vị trí thứ ba), Liverpool (á quân) và Manchester City (Champion) mùa giải tới.

Sau đây là các cầu thủ Champions League & Châu Âu, đội xuống hạng và giải thưởng cá nhân:

Đội tham gia Champions League】

Manchester City, Câu lạc bộ Premier League: Mở rộng trò chơi, vinh danh Nữ hoàng Elizabeth-Uefa Cup-Football Liverpool, Chelsea, Tottenham

Nhóm tham gia UEFA Cup】

Arsenal, Manchester United

【Đội tham gia Cúp châu Âu】

West Ham United

【Dowager Dowager】

Novic, Waterford, Bernley

Đội nâng cấp vương miện Anh】

Fulham, Nặng! Các tướng lĩnh Tây Ban Nha đã thay đổi máu của họ, và số phận của Wu Lei có thể bị đảo ngược! -Giovanni morino-levante-chen yansheng Bernemouth, (Rừng Hudsfield/Nottingham)

【Boot Golden Golden Booten】

Sun Xingyu (Tottenham, 23 bàn), Salah (Liverpool, 23 bàn)

【Premier League Assist một vị vua】

Salah (Liverpool, 13 lần)

Găng tay vàng Premier League】

Edson (Manchester City, Charlotte FC: Đăng ký tiền vệ tấn công Nuno Santos-Benfica Team-Football Club Câu lạc bộ Zero Seal)/Alison (Liverpool, 20 lần con dấu không)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88