Khi nào LA LIGA sẽ phục hồi bắt đầu cuộc thi và khởi động lại thời gian phục hồi kế hoạch trả lại
  Tây Ban Nha là khu vực thảm họa nghiêm trọng của viêm phổi New Crown và số lượng chẩn đoán tích lũy có gần 200.000. Tuy nhiên, trong trường hợp này, kế hoạch hồi quy La Liga vẫn được hoàn thành. "Aspen" và "Marca" đều chỉ ra phiên bản trước của tiêu đề rằng sau cuộc họp tám giờ của Hiệp hội bóng đá Tây Ban Nha, Liên minh La Liga và Bộ Thể thao Tây Ban Nha về cơ bản đã đạt được thỏa thuận về sự trở lại của La Liga.
  "Aspen" thậm chí còn phơi bày văn bản bên trong của thỏa thuận và kế hoạch hồi quy La Liga đã được công khai. Trong trường hợp của tình trạng sức khỏe, La Liga sẽ được điều chỉnh lại vào ngày 9 tháng 5. Ngày loại bỏ La Liga sẽ là ngày 5 tháng 6 hoặc ngày 12 tháng 6. Sau khi tái đấu, La Liga sẽ áp dụng đường để phù hợp với trường.
  Có 11 vòng còn lại ở La Liga mùa này. Sau trận tái đấu, các cầu thủ sẽ kết thúc giải đấu trước cuối tháng Bảy. Theo Sky Sports của Ý, Champions League và UEFA Cup sẽ được khởi động lại vào tháng Tám.
  Hiệp hội bóng đá Tây Ban Nha gần đây đã chỉ ra rằng nếu La Liga không thể khởi động lại, vé chiến đấu châu Âu sẽ được phân bổ theo thứ hạng hiện tại. Nếu La Liga cuối cùng bị hủy bỏ, liệu Barcelona có được trao giải vô địch theo bảng xếp hạng hiện tại không? Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Cyan tin rằng đây là cách tiếp cận chính xác nhất: "Tất cả chúng ta đều muốn giành chức vô địch trên sân, ngay cả khi chúng ta muốn chơi trong một lĩnh vực trống. Nhưng nếu chúng ta được trao giải vô địch, tôi sẽ hoàn toàn ổn. La Liga sẽ bị hủy, nó sẽ bị hủy. Phương pháp công bằng nhất là giải thưởng theo bảng xếp hạng hiện tại, bởi vì chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cho đến hiện tại. "
  Siten cũng nói về Messi: "Tôi biết rằng Messi có quyền hủy hợp đồng vào mùa hè này, nhưng tôi chắc chắn sẽ ở lại. Nếu Barcelona không có kế hoạch giành chiến thắng, Messi có thể để lại chiến thắng."

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88