Khi nào là Giải vô địch thế giới Snooker 2020?
  Người tổ chức sự kiện đã công bố vào giờ địa phương thứ 21 rằng Giải vô địch thế giới bi da sẽ được tổ chức từ ngày 31 tháng 7 đến ngày 16 tháng 8 năm 2020, và nơi lưu trữ vẫn là Nhà hát Crussburg ở Shefield, Anh.

  Giải vô địch thế giới snooker năm nay đã được lên kế hoạch bắt đầu vào ngày 18 tháng 4 và kết thúc vào ngày 4 tháng Năm. Vào ngày 20 tháng 3, nhà tổ chức đã tuyên bố hoãn lại. Hôm nay, sau khi đàm phán và thảo luận về tất cả các bên, giai đoạn mới của Giải vô địch thế giới Snooker năm 2020 đã được xác định, nhưng lịch trình của các bằng cấp chưa được công bố. Mười sáu cầu thủ hàng đầu trên thế giới sẽ tự động giành giải vô địch thế giới. Họ sẽ theo dõi 16 cầu thủ trong vòng ký kết đầu tiên. Các cầu thủ Trung Quốc Đinh Junhui và Yan Bingtao đã đạt được bằng cấp cho bảng xếp hạng của họ.
  Nếu bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và không thể đáp ứng các điều kiện lý tưởng, Giải vô địch thế giới bi da sẽ thực hiện các biện pháp có thể khác dựa trên các chính sách hoặc đề xuất liên quan của Vương quốc Anh, chẳng hạn như hạn chế số lượng khán giả tại hiện trường, hoặc không có đối tượng trên mạng và mở rộng một lần nữa. Người tổ chức sự kiện thông báo rằng vé bán đã được bán sẽ tự động thay thế ngày mới và các biện pháp hoàn lại sẽ được công bố riêng. (Phóng viên Li Shuo)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88