Khi nào NBA sẽ khôi phục lại cuộc thi phát sóng trực tiếp, chuyên gia về bệnh truyền nhiễm chính của Hoa Kỳ, một chút -law, một phản ứng
  Kể từ khi dừng lại vào tháng trước, khi NBA có thể gia hạn cuộc đua trở thành người hâm mộ quan tâm nhiều nhất. Theo chuyên gia về bệnh truyền nhiễm hàng đầu của Mỹ, chuyên gia về bệnh truyền nhiễm hàng đầu của Mỹ, Hoa Kỳ, Hoa Kỳ vẫn chưa chuẩn bị cho việc phục hồi các sự kiện thể thao. Nếu phát ban, nó có thể làm cho cuộc kháng chiến trước đó hoạt động.
  Trong một cuộc phỏng vấn với một phóng viên từ Thời báo New York, Fuqi nói: "Là một người hâm mộ thể thao, tôi cũng nghĩ rằng tất cả các môn thể thao sẽ trở lại bình thường, nhưng là các quan chức, bác sĩ và nhà khoa học của Sở Y tế, tôi phải nói. Về mặt của tình huống, chúng tôi chưa chuẩn bị (tái đấu). "
  Theo dữ liệu mới nhất, hơn 1,03 triệu người ở Hoa Kỳ đã được chẩn đoán mắc các vương miện mới và số người chết đã vượt quá 60.000. Kể từ khi dịch bệnh bùng phát, tất cả các giải đấu thể thao ở Hoa Kỳ đã bị dừng lại, điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế.
  Foki tin rằng giải đấu đang dần phục hồi cuộc thi sân trống, nhưng nó thực sự nhằm phục hồi, vì vậy cần phải đảm bảo rằng người chơi có thể kiểm tra thường xuyên và đảm bảo an toàn cho người chơi. Do đó, điều quan trọng nhất là liệu Hoa Kỳ có thể phát triển các phương pháp phát hiện có thể nhanh chóng thu được kết quả hay không. Hiện tại, một số giám đốc điều hành cấp cao của các liên minh thể thao đã liên lạc với Ficki và cho anh ta thấy kế hoạch tái đấu, nhưng Fuqi tin rằng đó không phải là lúc.
  "Đối với người chơi, bảo mật là điều quan trọng nhất." Fudi nói, "Nếu bạn không thể đảm bảo an toàn, thì bạn có thể nói không may: & lsquo; chúng ta phải từ bỏ môn thể thao này trong mùa giải này. & Rsquo;" "
  Một số lĩnh vực bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh đã muốn chấm dứt sự cô lập tại nhà và khởi động lại nền kinh tế, nhưng lợi ích nhấn mạnh rằng đó là một nhóm hay một cá nhân, điều quan trọng nhất vào thời điểm này là tốc độ ức chế sự lây lan của virus. Mặc dù số lượng người chẩn đoán ở một số khu vực đang giảm, nhưng nó vẫn là khả năng tăng cường không được loại trừ.
  "Nếu chúng tôi có ý tưởng phục hồi cuộc thi từ rất sớm, chúng tôi có thể trở lại nhà nước vài tuần trước và tất cả những nỗ lực của chúng tôi sẽ bị bỏ rơi trước đó." Fuqi nói.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88