Khi nào NBA sẽ khôi phục thời gian khởi động lại NBA và thêm chi tiết tiếp xúc
  Hôm nay, NBA đã tổ chức một cuộc họp của các cổ đông để thảo luận về dịch bệnh, và mời Vivik Mosi, người từng là Bộ trưởng Bộ Y tế (Giám đốc Cục Sức khỏe và An ninh Công cộng), cung cấp thêm sự thật và chi tiết về dịch bệnh.
  Theo các phóng viên của ESPN Vornesky, mặc dù các ông chủ đã hiểu được những cú đánh khổng lồ mà dịch bệnh có thể gây ra, họ vẫn tự tin và hy vọng rằng họ có thể tiếp tục mùa trước tháng 7.
  Hiện tại, NBA có nhiều người được chẩn đoán mắc virus mạch vành. Các Nets đã trực tiếp công bố 4 quan chức ngày hôm nay, bao gồm Kevin Durant, những người đang bị thương, và một lần nữa gây ra nhiều sự hoảng loạn ở NBA.
  Xem xét số lượng lịch trình NBA trước đó và số lượng người chơi trong lịch trình NBA, một số người đã gợi ý rằng tất cả người chơi kiểm tra virus. Tuy nhiên, tin tức đáng giá rằng người bị nhiễm NBA là bánh mì nướng hoặc ôn hòa. Rốt cuộc, người chơi rất mạnh và trẻ.
  Mặc dù NBA đã có thể bị hủy bỏ trong quá trình chuẩn bị mùa giải, kể từ thời điểm này của các phương tiện truyền thông cho thấy thông tin nội bộ chắc chắn hy vọng rằng mùa này có thể được phục hồi càng sớm càng tốt. Liên minh thậm chí sẽ xem xét một phần nhỏ của mùa giải thông thường sau khi phục hồi, và sau đó chơi playoffs, và chế độ playoff có thể thay đổi từ 7 trận thành 5 3 chiến thắng.
  Nhưng tất cả những điều này phải dựa trên sự phát triển của dịch bệnh Hoa Kỳ trong hai hoặc ba tháng tới. Nếu ngày càng có nhiều người bị nhiễm bệnh, ngay cả khi người chơi NBA có thể tự đánh dấu, thì rất khó để họ phục hồi trò chơi. Rốt cuộc, ngay cả khi đó là một lĩnh vực trống, một đội sẽ cần phải ở đó Hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm nhân viên. Giấy phép là tất cả các vấn đề.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88