Khi nào Premier League sẽ khôi phục trận đấu mùa tới ít nhất 677 triệu bảng
  Dưới dịch bệnh viêm phổi do virus mạch vành mới, năm giải đấu lớn đã dừng lại và Ligue 1 thậm chí đã tuyên bố kết thúc này. Ngay cả khi bốn giải đấu lớn còn lại được khởi động lại, cuộc thi sân trống đã trở nên không thể tránh khỏi.
  Không chỉ vậy, xác suất của cuộc thi trên không giải đấu trong mùa giải 2020-2021 cũng rất cao. Và điều này sẽ ảnh hưởng đến đội Premier League như thế nào? BBC có thẩm quyền của Anh cung cấp dự trữ tiền mặt của các đội Premier League và thu nhập hàng ngày của mỗi đội. Từ đó, chúng tôi cũng có thể nhận được tác động của cuộc thi sân trống đối với các đội Premier League. Ngoài ra, cần chỉ ra rằng dự trữ tiền mặt của Manchester United đạt 308 triệu bảng, xếp hạng đầu tiên tại Premier League và dự trữ tiền mặt của hai đội của Pháo thủ Manchester City ít hơn Manchester United.
  Dự trữ tiền mặt của Manchester United cao tới 308 triệu bảng, xếp hạng đầu tiên tại Premier League, cao hơn 140 triệu bảng so với Arsenal ở vị trí thứ hai. Dự trữ tiền mặt của Manchester City là 130 triệu bảng, xếp thứ ba. Tổng dự trữ tiền mặt của đội Manchester United có tổng số hơn các đội Arsenal và Manchester City. Từ đó, chúng ta có thể thấy dự trữ tiền mặt của Rich Manchester United như thế nào.
  Dự trữ tiền mặt của Tottenham là 123 triệu bảng, xếp thứ tư. Bốn đội trên cũng là bốn đội duy nhất có dự trữ tiền mặt hơn 100 triệu bảng trong đội Premier League. Dự trữ tiền mặt của Liverpool đứng thứ bảy tại Premier League, trong khi dự trữ tiền mặt của Chelsea là 37 triệu bảng, xếp thứ tám tại Premier League.
  Dự trữ tiền mặt có nghĩa là khả năng chống lại rủi ro của nhóm và chúng ta cũng có thể thấy rằng Manchester United có khả năng chống nhầm. Bằng cách phân tích doanh thu của Ngày đội Premier League, chúng tôi cũng có thể rút ra rằng một khi Premier League được thực hiện, đội bóng Premier League sẽ gặp phải tình huống này.
  Doanh thu hàng ngày của đội thứ 20 của Premier League là 677 triệu bảng, chiếm 13%tổng doanh thu của đội. Trong số đó, doanh thu hàng ngày của Manchester United là 110 triệu bảng, xếp hạng đầu tiên. Arsenal, Liverpool, Tottenham, Chelsea và doanh thu hàng ngày của Manchester City là 96 triệu, 84 triệu, 82 triệu, 67 triệu và 55 triệu. Do đó, một khi Premier League của Premier League mùa giải tới vẫn còn trống, đội Dữ liệu Premier League sẽ gặp phải ít nhất 677 triệu pound tổn thất theo mùa giải 2018-2019.
  Cần phải chỉ ra rằng trong mùa giải 2018-2019, các đội thứ 12 tại Premier League có một khoản lỗ. Nếu thu nhập của trò chơi bị loại trừ, đội thua lỗ sẽ nhiều hơn.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88