Bắc Kinh Thế vận hội mùa đông tổ chức tổ chức trang web chính thức sửa đổi và nâng cấp toàn diện
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 12 (Phóng viên Đinh Wenxian, Ji Yan, Wang Yong) Trang web chính thức của Thế vận hội mùa đông năm 2022 và Ủy ban Tổ chức Paralympic mùa đông đã được sửa đổi và nâng cấp vào ngày 30 .
 
  Việc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông sắp bước vào giai đoạn chạy nước rút. Địa điểm cạnh tranh đã hoàn thành đầy đủ. Trang web chính thức của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, như một kênh có thẩm quyền cho thông tin được phát hành bởi Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông, một cửa sổ quan trọng để hiển thị sự chuẩn bị Thế vận hội mùa đông và văn hóa của khu vực, cư dân mạng trong và ngoài nước để tham gia Nền tảng chia sẻ của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông, sẽ quan trọng hơn để thực hiện chức năng tuyên truyền mạng.
 
  Xie Xingwen, giám đốc bộ phận truyền thông mạng của Cục Tuyên truyền Tin tức của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, đã giới thiệu rằng bản sửa đổi này đã làm phong phú nội dung của trang web chính thức, bố cục hợp lý hơn, phong cách phong cách hơn, các chức năng đa dạng hơn và thân thiện hơn trải qua. Trang web chính thức mới cũng dành không gian cho các nhu cầu mới, sẽ dần dần cập nhật kênh, liên tục mở rộng các chức năng của mình và phục vụ các bên có liên quan với các lợi ích khác nhau.
 
  Xie Xingwen nói rằng ma trận truyền thông kỹ thuật số của Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đang liên tục phát triển, cố gắng tối đa hóa các cư dân mạng bao gồm các vòng tròn khác nhau. Hiện tại, có 16 hoạt động độc lập và bảo trì ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và các nền tảng và tài khoản được cập nhật. Trong số đó, trang web chính thức là chức năng cốt lõi của "phát hành có thẩm quyền, bốn chiều và tám và Hải Nam". Thông qua nó, nó có thể có được tin tức có thẩm quyền về Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Nó có thể đến các nền tảng thẳng đứng khác nhau để tham gia phục vụ phục vụ Tất cả cư dân mạng.
 
  Jia Wenxiu, người phụ trách nhóm hoạt động của Thế vận hội mùa đông, đã giới thiệu rằng bản sửa đổi này đã tham khảo các trường hợp cổ điển trong nước và quốc tế. Kết hợp với những thay đổi hiện tại trong Thế vận hội mùa đông hiện tại và các nhóm người dùng trong tương lai, hàng tá dự thảo thiết kế Cuối cùng đã làm rõ phong cách sửa đổi và ý tưởng thiết kế., Kết hợp hệ thống hình ảnh cốt lõi của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh với xu hướng thiết kế nền chính thống quốc tế, cộng hưởng với "phong cách quốc gia" và "mô hình quốc tế". Ở cấp độ kỹ thuật, nhiều đổi mới cũng đã được thực hiện, màn hình đa phương tiện nhúng, trao đổi da và các chức năng khác, thêm lối vào dọc, liên kết mã hai chiều, video dọc, v.v. để tham gia vào sự tương tác. Tình dục.
 
  Được biết, đây là bản nâng cấp toàn diện đầu tiên kể từ khi thành lập trang web chính thức của Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Trên trang chủ, các thành phần đa mô hình hơn được sử dụng. Các mô -đun độc lập và linh hoạt, có thể đáp ứng hiệu quả nhiều nhu cầu báo cáo. Trong hai tháng tới, ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh cũng sẽ ITE và cập nhật trang thứ hai và cơ bản của trang web chính thức.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88